TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH:  TỔ CHỨC HỘI THI " VIẾT CHỮ ĐẸP GV- HS" CẤP TRƯỜNG.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH:

TỔ CHỨC HỘI THI " VIẾT CHỮ ĐẸP GV- HS" CẤP TRƯỜNG.

Thực hiện hướng dẫn của phòng GD& ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp Tiểu học năm 2019- 2020.
Căn cứ phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Sơn Ninh nay câu lạc bộ" Văn hay chữ tốt"  tổ chức Hội thi" Viết chữ đẹp" cấp trường.
- Nhằm thúc đẩy phong trào Giử vở sạch - Rèn chữ đẹp, trau dồi các kĩ năng viết chữ và trinh bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.
- Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên khích lệ các thầy giáo ,cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp thói quen tốt trong học tập của học sinh.
Qua hội thi bầu chọn được:
+ Giáo viên: 1 giải A, 2 giải B, 2 giải C.
+ Học sinh: 2 giải A, 4 giải B, 8 giải C.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thúy