TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC 18/11/1930-18/11/2020 VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2020.

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”.

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) giáo viên, học sinh trường Tiểu học Sơn Ninh đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực hiện tình yêu thương của các em dành cho các thầy cô giáo. Thầy cô chính là người truyền lửa cho bao thế hệ học trò chính vì vậy tình cảm thầy cô và học trò luôn gắn kết bên mái trường mến yêu.

Qua những hoạt động này giáo dục thêm cho các em truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đây cũng là dịp để các em bày tỏ những tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo. Buổi giao lưu không chỉ nhận được sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của tập thể CB, GV, NV và toàn thể học sinh trong nhà trường mà còn nhận được sự tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân ngày lễ trọng đại này nhà trường đã có những bó hoa và những món quà để dâng lên các thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của chuổi hoạt động tháng 11/2020:

Text below