Trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức dạy sinh hoạt chuyên đề Dạy thể nghiệm “ Dạy học lớp 1 theo chương trình GDPT 2018”

Thực hiện kế hoạch tháng 9 của nhà trường và kế hoạch chuyên môn, chiều ngày 29 và 30 tháng 9/2020; Nhà trường đã tổ chức chuyên đề “Dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018” với nội dung Dạy học thể nghiệm ở các tiết; Âm nhạc; Mỹ thuật; Tiếng việt và Toán. Với 4 tiết dạy được thực hiện trong 2 buổi chiều nhằm góp ý thảo luận bổ sung về nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức. Tham dự các tiết dạy thể nghiệm có BGH và thành viên trong tổ. Các tiết dạy đã được góp ý kiến cụ thể cho từng giáo viên về các khâu như: chuẩn bị phương tiện dạy học (sử dung học liệu điện tử), các bước lên lớp, phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học và cách đánh giá học sinh thực hiện theo Thông tư 27/2020.

Qua các ý kiến của BGH, GV tham dự để rút kinh nghiệm trong các tiết dạy tiếp, phát huy những kết quả đã đạt được và có hướng khắc phục những tồn tại trong thời gian tiếp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn được ghi lại tại buổi dạy thể nghiệm.

Người viết: Nguyễn Thúy Hằng