TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 11/2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và kế hoạch tháng 11 của trường TH Sơn Ninh vời chủ đề “Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1/1982- 20/11/2018” nhà trường đã tổ chức giao lưu “Chữ viết đẹp” cấp trường cho Giáo viên và học sinh, tổ chức Hội “Rung chuông vàng” cho học sinh khối 3-5 và câu lạc bộ “Cờ vua” cho học sinh toàn trường. Ngoài những hoạt động trên nhà trường còn tổ chức sinh hoạt chuyên môn với nội dung làm bài kiểm tra năng lực. Chiều ngày 21/11/2018 nhà trường tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cho tập thể giáo viên. Đây là một hoạt động thường xuyên của nhà trường được triển khai hàng tuần, mỗi tuần triển khai mỗi nội dung sinh hoạt. Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đảm bảo cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy học. Để chuẩn bị cho Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2018-2019 có kết quả tốt, BGH nhà trường đã tổ chức cho toàn thể giáo viên tham gia làm bài kiểm tra năng lực hàng tháng, đây là nội dung sinh hoạt nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho giáo viên theo hướng đổi mới giáo dục hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt làm bài kiểm tra năng lực tháng 11/2018.