A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội Trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức Đại Hội Đội năm học 2019 - 2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Năm học: 2019 – 2020

           Mỗi năm học mới đến với bao niềm vui lan tỏa đến với các em học sinh khi tiếng trống khai trường rạo rực như thúc dục các em nhanh bước nhanh chân tới trường. Hòa chung với không khí đó và cùng song hành với những phong trào hoạt động của nhà trường, đồng thời được sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Sương Sơn, BGH nhà trường và sự quan tâm của toàn thể huynh trưởng cho phép liên đội Trường Tiểu học Sơn Ninh tiến hành tổ chức đại hội liên đội, là ngày hội của các em đội viên và là dịp để tuyên dương những thành tích cá nhân, tập thể xuất sắc trong phong trào hoạt động đội - sao năm học 2018 - 2019; đề ra phương hướng hoạt động đội - sao năm học 2019-2020 và bầu chọn những em đội viên tiêu biểu xuất sắc, năng nổ nhiệt tình vào ban chỉ huy liên đội mới để đưa các phong trào đạt được nhiều thành tích cao hơn.

Xác định được mục tiêu trên nên ngay từ đầu năm học Liên đội đã thực hiện:

- Bám sát các kế hoạch hoạt động của nhà trường,

- Thực hiện theo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn.

- Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban giám hiệu về công tác chỉ đạo các hoạt động Đội trong nhà trường.

- Căn cứ vào điều lệ đội TNTP Hồ chí Minh.

- Căn cứ tình hình thực tế của nhà trường và đặc biệt, là năm thực hiện theo chủ

đề: “ Thiếu nhi Việt Nam

                                           Đoàn kết, chăm ngoan”

Về dự với đại hội có anh Nguyễn Văn Nhật đại diện BCH Đoàn xã Sơn Ninh,

cô Phạm Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đào Thế Quang – Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các chị huynh trưởng, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường và tất cả các em đội viên – sao nhi trong toàn trường cũng hội tụ đông đủ tạo nên một không khí rộn ràng của ngày hội.

Nhắm tạo không khí tươi vui trong đại hội và tránh sự nhàm chán cho các em học sinh khi ngồi nghe các bản báo cáo, kế hoạch nên liên đội đã tổ chức một đại hội theo hình thức sân khấu hóa đã tạo cho các em đội viên vui tươi rạo rực.

        Bước vào đại hội là phần văn nghệ chào mừng của BCH liên đội, nghi lễ Chào cờ và dâng hoa tặng Bác.

Đại hội đã tạo cho các em học sinh được dịp thể hiện năng lực, kỉ năng điều hành của các em đội viên trong đoàn chủ tịch, với tiểu phẩm “ Các cháu đi đâu thế” các em đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020. Cùng với tiểu phẩm về các tình huống tham luận của các chi đội đã đem đên cho đại hội một nét mới mẻ đặc sắc. Đại hội đã nhất trí 100% về các chỉ tiêu phấn đấu, 100% chi đội đã đăng kí danh hiệu thi đua chi đội “ Vững mạnh xuất sắc”.

Qua đại hội các em đội viên đã thể hiện sự lựa chọn sang suốt của mình và đã bầu ra được 12 bạn có năng lực, phẩm chất , đạo đức tư cách tốt vào ban chỉ huy liên đội mới. bên cạnh các bạn được bầu vào ban chỉ huy liên đội cũng đã thể hiện long nhiệt tình, sự hăng say năng nổ của mình, các em cùng nhau đồng thanh xin hứa thực hiện hoàn thành tốt hiệm vụ được giao.

Liên đội đã rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các quý vị đại biểu đã về tham dự và chỉ đạo đại hội của BCH Đoàn xã. Nhờ sự quan tâm của BGH nhà trường các thầy cô nên đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi phấn khởi và sẽ thực hiện được nhiều phong trào hoạt động đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong đại hội.

                                                        

   Đại hội đã nhận được sự chỉ đạo rất sát sao của Đoàn xã, BGH nhà trường.                                                                            

                                                                                                                            Tổng phụ trách: Nguyễn Thị Song Thương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 1.418