RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ - NĂM HỌC: 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 02 của trường Tiểu học Sơn Ninh về việc chỉ đạo hoạt động giáo dục năm học 2019 – 2020

Ngày 13/11/2019, trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ năm học 2019 - 2020. Gồm Câu lạc bộ Toán - Tiếng việt, Câu lạc bộ chữ viết, Câu lạc bộ cờ vua, Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ nghệ thuật…

Các Câu lạc bộ ra mắt nhằm mục đích tạo cho các em học sinh yêu thích và có năng khiếu trong mỗi lĩnh vực nhằm giao lưu, học tập và chia sẻ thực tế ngoài nững kiến thức trong chương trình.

Mở đầu Lễ ra mắt, thầy Đào Thế Quang, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình; cô Phạm Thị Thu Hà hiệu trưởng nhà trường khai mạc và công bố Quyết định thành lập các câu lạc bộ. Các câu lạc bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và là những hoạt động sáng tạo được phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt Câu lạc bộ

Hình ảnh khai mạc

Hình ảnh Câu lạc bộ Toán, Tiếng việt

Hình ảnh Câu lạc bộ chữ viết

Hình ảnh câu lạc bộ cờ vua

Hình ảnh câu lạc bộ Tiếng Anh

Hình ảnh câu lạc bộ Nghệ thuật, dân ca ví dặm

Qua buổi hoạt động đã tạo cho các em học sinh cũng như giáo viên một không khí hào hứng và thi đua sôi nổi. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm giúp cho các em học sinh " Học mà chơi, chơi mà học?.

Tác giả: Phạm Thị Thu Hà