A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH: TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 3,4,5 VỚI CHỦ ĐỀ ''HAPPY NEW YEAR''.

TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH  CẤP TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 3,4,5 VỚI CHỦ ĐỀ ''HAPPY NEW YEAR''.

Thực hiện kế hoạch số 26/KH-THSN ngày 21 tháng 10 năm 2019 về kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2019 – 2020. Và kế hoạch hoạt động tháng 12 năm 2019 của nhà trường chiều  ngày 25 tháng 12 năm 2019 Trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường cho học sinh khối 3,4,5 với chủ đề “Happy new year”.

 Nhằm củng cố, khắc sâu các kiến thức ngôn ngữ, tăng lượng từ vựng và sử dụng cấu trúc phù hợp với các tình huống giao tiếp tiếng Anh; thực hành các kỹ năng Tiếng Anh: nghe, nói, phát triển kĩ năng giao tiếp, phát triển tài năng và sự tự tin của học sinh.

 Tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động nói Tiếng Anh phong phú như: Hát các bài hát Tiếng Anh, nhảy, múa , nói chủ đề về Tết, vẽ tranh và thuyết trình bằng Tiếng Anh.

Mở màn cho hoạt động CLB là chương trình văn nghệ  gồm 3 tiết mục rất vui nhộn và  đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ tạo cảm hứng mạnh mẽ, sôi động cho buổi sinh hoạt câu lạc bộ.Và biểu diễn thời trang tự chọn của học sinh khối 3 rất độc đáo và duyên dáng.

Nội dung chương trình giao lưu gồm 3 phần:

  • - Phần thi thứ nhất: (The greetings) các đội chơi chào hỏi và tự giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh.

- Phần thi thứ hai : (The knowledge) là phần giao lưu kiến thức của hai đội.

                                 * Trò chơi ghép từ cho đúng tranh.

  •                               * Hai đội nói về chủ đề Tết và đặt câu hỏi tương tác với nhau.

- Phần thi thứ ba: (The Talent) là phần thi Tài năng.

  •  * hai đội vẽ tranh về chủ điểm Tết và thuyết trình bằng Tiếng Anh.   Xen giữa các phần thi là những câu hỏi dành cho khán giả (Questions for Audiences). Các khán giả của CLB rất hăng hái tham gia phần thi này, thể hiện khả năng đọc hiểu, nghe và nói tiếng Anh rất tốt.
            Kết thúc buổi sinh hoạt các  đội chơi đã được nhà trường trao tặng những món quà đầy ý nghĩa.
    Câu lạc bộ Tiếng Anh quả thật là một trong những sân chơi thú vị và bổ ích cho  học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghe nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh. .Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi và thân thiện.
    Sau đây là một số hình ảnh :
  •  

   

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 1.418