TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH NĂM HỌC 2020 -2021.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH TỔ CHỨC  LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH  NĂM HỌC 2020 -2021.

Thực hiện kế hoạch số 02 /KH-THSN ngày 12 tháng 10 năm 2020.Trường Tiểu học  Sơn Ninh tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh. Nhằm tạo một sân chơi  lành  mạnh, sôi  nổi và bổ  ích, thu hút học sinh tham. Tăng cường cơ hội giao lưu học hỏi cho các em học sinh, nâng cao các kỹ Tiếng Anh: nghe, nói, phát triển kĩ năng giao tiếp, phát triển tài năng và sự tự tin của học sinh.

Tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động nói Tiếng Anh phong phú như: Hát các bài hát Tiếng Anh, nhảy, múa , nói về các chủ đề, vẽ tranh và thuyết trình bằng Tiếng Anh...  Sau đây là một số hình ảnh: