A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẤY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 VỚI CHỦ ĐỀ “CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẤY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Thực hiện kế hoạch số 100/UBND ngày 28/9/2020 của UBND huyện Hương Sơn về việc triển khai tuần lễ học tập suốt đời năm 2020. Sáng hôm nay trường tiểu học Sơn Ninh kết hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Sơn Ninh tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.Thông qua buổi lễ cô giáo Phạm Thị Thu Hà đã phát thông điệp với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Thông qua buổi lễ các em được hưởng dẫn tham gia các lớp, các chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, được hướng dẫn truy cập vào các trang mạng phục vụ học tập và giải trí phù hợp với lứa tuổi các em. Đặc biệt, các em được hưởng dẫn cụ thể về các hình thức học tập trục tuyến. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và có giá trị giáo dục lớn nên các em rất hào hứng tham gia.  Năm học 2020-2021 này là năm mà toàn ngành tập trung triển khai thực hiện chất lượng 9 nhóm nhiệm vụ và 5 nhóm giải pháp chủ yếu theo Chỉ thị 666/CT-BGDĐT của Bộ GDĐT, trong đó trọng tâm triển khai thực hiện Chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.  Giáo viên được hướng dẫn cách sử dụng sách điện tử, thư viện điện tử một cách hữu ích nhằm phục vụ cho việc dạy học hiệu quả.

 Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 1.659