A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức hoạt động NGLL chào mừng ngày HLHPN Việt Nam ( 20/10/2019). Chủ đề " Mẹ và cô"

         

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI LHPNVN ( 20/10/2019)

 

Như chúng ta đã biết, phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” Ở bất cứ cương vị nào – Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình – Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc từ thời Bà Trưng bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ , các chị đã anh dũng chiến đấu \, hy sinh để có một Việt Nam lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại ngày nay – Thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình – Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình và ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước.

Với mục đích giáo dục cho thế hệ trẻ lòng biết ơn sâu sắc đối với Mẹ và Cô – đặc biệt là trong dịp cùng cả nước kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019), Liên đội Trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức hoạt động với chủ điểm “ Mẹ và cô

Nhằm tạo sân chơi, tạo điều kiện giao lưu giữa các em học sinh, đồng thời tao cho các em tình đoàn kết, kỉ năng sáng tạo, hợp tác.

Chương trình của buổi hoạt động diễn ra gồm có 3 phần

  • Phần thứ nhất: Màn chào hỏi
  •  Phần thứ hai:  Trải nghiệm và sáng tạo (vẽ hoặc xé gián trên nền giấy A3 với lớp 1, 2. Ao với lớp 3, 4, 5)
  • Phần thứ ba: Thuyết trình

Kết quả đạt 1 giải nhất lớp, 1 giải nhì, 2 giải 3 và 4 giải khuyến khích.

Trải qua các phần thi với sự thông minh, nhanh nhẹn và rất tinh tế của các đội. Các đội đã mang đến cho buổi hoạt động không khí sôi nổi, vô cùng ý nghĩa.

                                          

                                          Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động

 

 

Tác giả: Phan Thị Hồng Chuyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 1.418