A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Hòa chung trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Hương Sơn. Hôm nay, chiều ngày 17 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động và kết quả đã đạt được của toàn trường trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch chỉ đạo và đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Qua hội nghị có nhiêu giáo viên đưa ra các giải pháp và có nhiều ý kiến xây dựng hay, tất cả mỗi thầy cô giáo nhất trí cao theo bản phương hướng và tự hứa trước hội nghị luôn tự bồi dưỡng tư tưởng, đạo đức, lối sống trong sáng lành mạnh, thường xuyên tích cực tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và là tấm gương cho học sinh noi theo.

Luôn nâng cao tính nề nếp, kỉ cương, kỉ luật trong các hoạt động Giáo dục; đặc biệt là trong việc thực hiện quy chế chuyên môn, trong kiểm tra đánh giá. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, công tác kiểm tra, đánh giá. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong việc dạy và học. Tiếp tục đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, GD kỹ năng sống…. để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Xây dựng tập thể giáo viên trở thành một tập thể đoàn kết, tạo nên sức mạnh cùng với ban giám hiệu thực hiện thành công kế hoạch năm học. Qua hội nghị toàn thể giáo viên trong hội đồng đã đăng kí chỉ tiêu thi đua cho cá nhân cũng như thành tích mũi nhọn cho các em học sinh. Hội nghị đã thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao.

Sau đâu là một số hình ảnh

             Kết thúc hội nghị nhà trường và công đoàn đã gặp mặt giao lưu và trao một số suất quà kỉ niệm cho 2 gv chuển trường.

                                                                                                                                                                                                   Người viêt: Phạm Thị Thu Hà                                                                                                                                                   


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 1.418