A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔ CHỨC LỄ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Hòa với niềm vui chung của cả nước trong không khí ngày Khai giảng tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tưng bừng, phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chào mừng kỷ Đại hội đảng các cấp, thực hiện khung chương trình và kế hoạch năm học của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Hà Tĩnh, hôm nay cùng với hàng chục triệu học sinh trong cả nước nói chung và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 230 em học sinh trường tiểu học Sơn Ninh nói riêng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, các em lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

     Mỗi em nhỏ là một bông hoa đẹp xinh lung linh trong ánh nằng vàng, tất cả các em đều được sống trong tình yêu thương, được hạnh phúc, được đến trường, được vui chơi, và được che chở của tất cả thầy cô và bạn bè. Từ đó các em được lớn lên trong niềm thương yêu! Sau những ngày nghỉ hè bổ ích các em lại được đến trường trong niềm hân hoan chào đón của các thầy giáo cô giáo.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trong nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành cũng như của các cấp đã phát động.

Cuối chương trình là một số phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng năm học mới với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của năm học 2020-2021

Tiếp theo phần 2 của chương là phát động thực hiện tốt ATGT và phát mũ bảo hểm do cty Hon Đa trao tặng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khi giảng

Kết thúc buổi lễ thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới đầy khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                                                                                                Người viết: Nguyễn Thị Song Thuương


Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 1.659