A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ  NĂM HỌC: 2020 – 2021

RA MẮT HOẠT ĐỘNG CÁC CÂU LẠC BỘ

 NĂM HỌC: 2020 – 2021

 

       Thực hiện Kế hoạch số 02 của trường Tiểu học Sơn Ninh về việc chỉ đạo hoạt động giáo dục năm học 2020 – 2021.

Nhằm phát động phong trào chào mừng ngày hội LH PN Việt Nam 20/ 10.

       Sáng ngày 12/10/2020, trường Tiểu học Sơn Ninh tổ chức Lễ ra mắt các câu lạc bộ nhằm tìm kiếm các tài năng nhí cho tất cả các em học sinh trong nhà trường nói chung và học sinh lớp 1 nói riêng gồm: Câu lạc bộ Toán - Tiếng việt, Câu lạc bộ chữ viết, Câu lạc bộ TDTT, Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ nghệ thuật…

        Các Câu lạc bộ ra mắt nhằm mục đích tạo cho các em học sinh yêu thích và có năng khiếu trong mỗi lĩnh vực nhằm giao lưu, học tập và chia sẻ thực tế ngoài những kiến thức trong chương trình.

        Mở đầu Lễ ra mắt, cô Nguyễn Thị Song Thương thông qua chương trình; thầy Đào Thế Quang phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc và công bố Quyết định thành lập các câu lạc bộ. Các câu lạc bộ sẽ ngày càng lớn mạnh và là những hoạt động sáng tạo được phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa trong các năm tiếp theo.

          Sau buổi ra mắt câu lạc bộ,  ngày 12/10 nhà trường và liên đội tổ chức hoạt động Câu lạc bộ Nghệ thuật.

          Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực

         Thông qua hoạt động Câu lạc bộ Nghệ thuật góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Tạo không khí thi đua sôi nổi, hào hứng của các em học sinh.

Qua buổi hoạt động đã tạo cho các em học sinh cũng như giáo viên một không khí hào hứng và thi đua sôi nổi. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm giúp cho các em học sinh " Học mà chơi, chơi mà học.

                                                                                                            Người viết: Nguyễn Thị Thanh Huê


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 1.418