A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN NINH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Vậy là năm học đã kết thúc; một năm học với nhiều đặc biệt, là năm tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, dân chủ hóa, xã hội hóa và hội nhập Quốc tế. Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, Thi đua thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với việc thiết chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Được sự chỉ đạo của UBND huyện, sự hướng dẫn của Phòng GD ĐT huyện Hương Sơn, sáng ngày 4-7-2020, trường Tiểu học Sơn Ninh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về dự buổi lễ tổng kết, có đại diện chính quyền xã Sơn Ninh, Bí thư Đoàn xã, hội phụ huynh; cùng tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và 335 em học sinh toàn trường

Phát huy thế mạnh là trường đạt chuẩn Quốc gia. Nên trong năm học qua đã vận dụng sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua lớn của ngành; nhằm nâng cao nâng cao chất lượng và các hoạt động giáo dục hiệu quả. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã thực sự làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, CMHS và xã hội, tạo nên sự gắn kết trong sự nghiệp giáo dục, thầy trò đã gần gũi, thân thiết hơn, học sinh đã thật sự yêu trường, yêu lớp, quý mến bạn bè và có trách nhiệm hơn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Năm học qua nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, bậc CMHS, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường TH Sơn Ninh đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Trong bối cảnh chung của một năm học đặc biệt, có nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, hoạt động giáo dục bị gián đoạn, cùng với không khí nắng nóng của miền Trung, nhưng cô trò trường Tiểu học Sơn Ninh đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cuối buổi lễ, Tổng phụ trách Đội đã bàn giao cho Hội đồng đội xã các em học sinh về rèn luyện trong hè.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 1.659